Các khối đào tạo
Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 526
Năm 2021 : 3.091
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 BẰNG NHỮNG HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC VÔ CÙNG CÓ Ý NGHĨA

Tháng 11 - tháng đầy ấm áp yêu thương - mùa Tri ân thầy, cô giáo lại về. Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo 20/11, Vào ngày 4/11/2020, trường Tiểu học Hưng Dũng 2 tổ chức thành công chuyên đề cấp trường với 2 tiết dạy đổi mới phương pháp dạy học.

🎈Tiết 1: Hoạt động trải nghiệm: Yêu thương con người do cô giáo Nguyễn Ngọc Lan – giáo viên lớp 1D thể hiện. Tiết học bổ ích này đã giúp các em học sinh lớp 1 hình thành được tình yêu thương, ý thức trách nhiệm và biết thực hiện được những hành động yêu thương đối với người thân, với cuộc sống xung quanh.

🎈Tiết 2: Liên môn Tập đọc – Tập làm văn: Thư gửi bà – Tập viết thư và bỏ phong bì do cô giáo Đặng Thị Quỳnh Nga – giáo viên lớp 3C thể hiện. Tiết học ý nghĩa này không chỉ rèn cho các em phẩm chất, năng lực đáng quý mà còn giúp các em thể hiện tình yêu thương ấm áp đối với người thân của mình. Các em hoàn toàn trải nghiệm sáng tạo khi tự tay viết thư cho người thân, tự mua tem và gửi thư vào thùng thư. Những” cánh thư” đầy yêu thương này sẽ được gửi đến tận tay người thân của các em, thay cho những lời nói chất chứa trong lòng mà các em ít khi thể hiện ra.

💌 Cô trò trường Hưng Dũng 2 đã gửi những bó hoa tươi thắm mừng Ngày giáo VN 20/11 ngay ở những ngày đầu tiên của tháng 11. Hi vọng cô trò trường sẽ tiếp tục giữ vững sự ‘Đoàn kết- Đổi mới- sáng tạo - Thành công” trong tất cả mọi hoạt động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan