Năm 2020 : 445

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II SÔI NỔI TÔ CHỨC NGÀY HỘI TRUNG THU

💌 “Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu.
       Cán đây rất dài cán cao quá đầu.
       Em cầm đèn sao em hát vang vang.
       Đèn sao tươi màu của đềm rằm liên hoan !"

💌  Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.
💌 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều ngày 1/10/2020, trường Tiểu học Hưng Dũng II đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Đêm thu cổ tích” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Với thông điệp "Trao yêu thương, nhận nụ cười", Ban giám hiệu trường Tiểu học Hưng Dũng II đã trao 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên. Sau đó, các em học sinh được thích thú giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và òa lên ngạc nhiên, vui sướng khi xem tiết mục múa lân sôi nổi. Đặc biệt, màn phá cỗ ở trong lớp học đã đem lại cho các em những tiếng cười rộn rã và khoảnh khắc đẹp.
💌 Vậy là, trong những kí ức tuổi thơ ngọt ngào của các cô cậu học trò, đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục cổ truyền. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh thân yêu!
 Một số hình ảnh trong ngày trung thu