Các khối đào tạo
Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 261
Năm 2020 : 445
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II CHÀO ĐÓN TUẦN HỌC MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA!

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II CHÀO ĐÓN TUẦN HỌC MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA!
🍀Sáng ngày 14/9/2020, cô và trò trường Tiểu học Hưng Dũng II tiếp tục triển khai các hoạt động đổi mới tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần. Buổi Chào cờ được tổ chức đầy đủ trang nghiêm, long trọng nhưng ngắn gọn, súc tích. Thời gian còn lại của buổi lễ chào cờ đầu tuần được đổi mới theo hình thức sân khấu hóa theo chủ điểm, lấy học sinh làm trung tâm tạo hứng thú, sôi nổi cho tuần học mới.
🍀Với tiêu chí để học sinh rèn luyện sự tự tin, chủ động trong mọi tình huống, trong năm học mới này, Liên Đội trường Tiểu học Hưng Dũng II tiếp tục tạo cơ hội để em Liên đội trưởng và học sinh lớp trực tuần tự chủ động thay cô Tổng phụ trách Đội nhận xét các hoạt động của trường.
🍀Bên cạnh đó, tại buổi lễ Chào cờ, đại diện công ty Toyota Sông Lam đã phát động cuộc thi vẽ tranh” Chiếc ô tô mơ ước” cho học sinh toàn trường Tiểu học Hưng Dũng II với mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi sáng tạo và bổ ích, khuyến khích những họa sỹ ’’nhí’ thể hiện tài năng của bản thân mình.
🎀🎀🎀 Kết thúc buổi sinh hoạt tập thể ý nghĩa đầu tuần, hi vọng rằng cô và trò trường Tiểu học Hưng Dũng II đã sẵn sàng tâm thế và ngập tràn niềm hứng khởi để bước vào một tuần học mới đầy sôi nổi!🎀🎀🎀


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan