Năm 2021 : 777

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC LỚP 1, CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 CẤP TỈNH

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt lớp 1 Chương trình GDPT 2018, ngày 28 tháng 12 năm 2020, Trường Tiểu học Hưng Dũng 2 đã tổ chức chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học lớp 1 năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo hội thảo có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh; các đồng chí CBQL, GV cốt cán cấp tiểu học của các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Hội thảo gồm có hai phần:

Phần 1: Dự giờ tiết dạy học của các em học sinh lớp 1C trường Tiểu học Hưng Dũng 2: Bài 89: ưng – ưc do Cô giáo NguyễnThị Vân Anh thể hiện.

Phần 2: Tiến hành trao đổi, đóng góp ý kiến và rút kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy. Các đồng chí đến tham dự hội thảo đã sôi nổi phát biểu chia sẻ, đóng góp ý kiến về kết quả tiết dạy. Các ý kiến đều đánh giá cao sự tự tin, sự cố gắng của GV trong phương pháp giảng dạy và thực hiện qui trình bài dạy, đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Việt.

Sau đây là một số hình ảnh: