Các khối đào tạo
Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 498
Năm 2021 : 777
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CẤP TRƯỜNG KHÉP LẠI THÁNG 11 VÔ CÙNG CÓ Ý NGHĨA

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG DŨNG II TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CẤP TRƯỜNG KHÉP LẠI THÁNG 11 VÔ CÙNG CÓ Ý NGHĨA

Tiếp nối chuỗi hoạt động dạy học thi đua lập thành tích tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, vào ngày 25/11/2020, trường Tiểu học Hưng Dũng 2 tiếp tục tổ chức thành công chuyên đề cấp trường với 2 tiết dạy đổi mới phương pháp dạy học.

Tiết 1: Tự nhiên và Xã hội: "Khám phá cuộc sống xung quanh" do cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh – giáo viên lớp 1C thể hiện. Tiết học bổ ích này đã giúp các em học sinh được lớp 1 có thêm nhiều hiểu biết về cuộc sống gần gũi xung quanh mình và hình thành tình yêu thương tha thiết đối với cuộc sống, con người nơi mình ở.

Tiết 2: Phát triển văn hóa đọc: Đọc to nghe chung. Truyện Thánh Gióng– do cô giáo Nguyễn Thị Khánh Vân – giáo viên lớp 2A thể hiện. Đây là tiết học đặc biệt được tổ chức tại "Thư viên thân thiện" của nhà trường nên đã tạo được không khí hứng khởi cho các em trong học tập. Tiết học ý nghĩa này không chỉ rèn cho các em kĩ năng đọc - kĩ năng quan trọng đối với mỗi HS mà còn giúp các em hình thành thói quen đọc sách, yêu thích đọc sách.

Tháng 11 đã khép lại nhưng âm hưởng của chuỗi hoạt động giáo dục đầy ấn tượng vẫn còn đọng mãi trong kí ức của các cô cậu học trò trường Tiểu học Hưng Dũng 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan